Download Half Life 1.1 Full Crack + Key, Tải CS 1.1 , Counter Strike 1.1

 1. LamPhong

  LamPhong

  Đạt 1000 bài để nhận thưởng 3000k

  Tham gia ngày:
  17/7/13
  Bài viết:
  560
  Đã được thích:
  364
  Giới tính:
  Nam

  Download CS 1.1 Full Crack mới nhất Không cần cài đặt,cs 1.1 Full mf,CS 1.1 Full Crack mới nhất 1 link, Tải game Half-Life 1.1 Full key mới nhất,Mod cs 1.1,Cs 1.1 không cần crack mới nhất mới nhất,cs 1.1 chơi ngay không cần cài đặt.


  [​IMG]
  Download Half Life 1.1 Full Crack mới nhất
  Counter-Strike là theo nhóm, và phân người chơi trong vai trò của khủng bố hay chống khủng bố. Mỗi đội có quyền truy cập vào đạn dược và thiết bị khác nhau, và mỗi người chơi có thuộc tính độc đáo và khả năng nâng cấp thiết bị của họ khi họ hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Một số lượng ngày càng tăng của cơ quan đại diện có sẵn, từng có mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như giải cứu một con tin hoặc loại bỏ các cấu trúc quan trọng của đối phương.

  Half Life 1.1 hay Counter-Strike 1.1 là chọn lựa của rất nhiều game thủ, kết hợp tất cả các yếu tố của Half-Life vũ trụ trực tuyến với single mới và nội dung nhiều. Ở trung tâm của gói này là Counter-Strike, số một chơi trò chơi hành động trực tuyến được xây dựng như là một add -on cho Half-Life, máy tính CD -ROM có tên game của năm bởi hơn 50 ấn phẩm trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Tải CS 1.1 , Counter Strike 1.1

  Download Counter Strike 1.1 Full Crack mới nhất + Key


  Key


  Download bản cs 1.6 mới hơn tại đây: http://svtinhoc.com/threads/downloa...n-sung-half-life-1-6-counter-strike.2746.html
   


 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...