[Đã Test] Download Photoshop CS6 Portable + Full Crack

 1. playboyfc

  playboyfc

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Tham gia ngày:
  8/8/13
  Bài viết:
  1,607
  Đã được thích:
  338
  Giới tính:
  Nam

  Download Photoshop CS6 Portable 1 link duy nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh tuy không mới nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa ảnh và nó cũng không yêu cầu cấu hình máy cao.

  [​IMG] Download photoshop CS6 Portable
  Phần mềm Photoshop CS6 Portable là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này của hãng Adobe và hiện nay đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6. Việc crack mới nhất mới nhất Adobe photoshop hiện nay tương đối khó khăn đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do tính tiện dụng và nhỏ gọn, nhu cầu sử dụng Adobe photoshop CS6 Portable cũng rất lớn.

  Adobe Photoshop có lẽ là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất cho đến ngày. Ứng dụng có tác động như vậy đến mức một thuật ngữ mới đã được giới thiệu cho các ảnh đã chỉnh sửa, ví dụ "Photoshopped". Adobe Photoshop CS6 Portable là một ứng dụng có thể được sử dụng trên nhiều hệ thống khi nó được cài đặt trên ổ USB. Phiên bản CS6 đã mang lại nhiều phép thuật hơn để chỉnh sửa hình ảnh. Nó đã có một Mercury Graphics Engine sẽ cho phép bạn t thực hiện rất nhanh. Bây giờ, bạn có thể sửa lại ảnh của mình với độ chính xác và chính xác hơn. Bạn cũng có thể Tải về Photoshop CS6 Extended được sử dụng rộng rãi.

  Download Photoshop CS6 Portable cho Windows 32bit:

  Download Photoshop CS6 Portable cho Windows 64bit:   


 2. Đang tải...
 3. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,072
  Đã được thích:
  791
  Giới tính:
  Nam
  Update lại link download
   


Chia sẻ trang này

Đang tải...