Download SmartMorph - Chỉnh sửa, ghép ảnh

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201

  Đạt 1000 bài để nhận thưởng 3000k

  Tham gia ngày:
  17/7/14
  Bài viết:
  617
  Đã được thích:
  59
  Giới tính:
  Nam

  SmartMorph là chương trình được thiết kế với các công cụ độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện trộn hình ảnh theo nhiều cách khác nhau để có thể biên tập theo ý muốn.


  [​IMG]

  [​IMG]

  SmartMorph cho phép người sử dụng tạo nên một hình ảnh mới hoặc hình ảnh động từ các hình ảnh có sẵn thông qua công cụ trộn hình ảnh. Bạn có thể chọn bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập để thực hiện trộn và tạo nên hình ảnh độc đáo mang phong cách riêng biệt.

  Với SmartMorph bạn chỉ được hỗ trợ lưu hình ảnh dưới định dạng SMO hoặc GIF hoặc SWF. Đây đều là những định dạng ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay nên bạn có thể lựa chọn lưu để chia sẻ hay upload được thuận lợi.

  Ngoài ra, SmartMorph cũng cung cấp một vài công cụ để chỉnh sửa hình ảnh như: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, hỗ trợ bộ lọc để làm hình ảnh mịn và sắc nét… Từ đó, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc tùy chỉnh hình ảnh sao cho phục vụ tốt cho việc chia sẻ và tải lên các trang web. Các công cụ trên đều dễ dàng thao tác nên bạn không cần lo lắng khi có ít kinh nghiệm trong việc Chỉnh sửa ảnh.

  Những tính năng chính của SmartMorph:

  -Hỗ trợ tạo hình ảnh mới từ việc trộn nhiều hình ảnh có sẵn với nhau.
  -Cho phép lưu ảnh dưới định dạng SMO, GIF hay SWF.
  -Cung cấp các công cụ cơ bản cho việc chỉnh sửa ảnh: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, hỗ trợ bộ lọc để làm hình ảnh mịn và sắc nét…​

  Download: http://c36.softwaretop.net/2107tmp/cf/soft/2014/4/ba/1/smartmorph_155.exe
   


 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...