[Game Việt Hóa]  [Đã Test] This War of Mine Việt Hóa + Hướng Dẫn Việt Hóa Trên PC

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,072
  Đã được thích:
  791
  Giới tính:
  Nam

  This War of Mine là một tựa game mới về đề tài chiến tranh làm mưa làm gió trên các diễn đàn game trong 1 vài năm trước. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách việt hóa game This War of Mine được tổng hợp từ các nguồn trên Internet.


  [​IMG]
  Game This War of Mine Việt Hóa
  Hiện nay không nhiều tựa game có thể đem lại cho người chơi những cảm xúc vô cùng đặc biệt như This War Of Mine. Những câu chuyện trong This War Of Mine có khi còn khiến bạn chảy nước mắt, tin hay không hãy chơi rồi chính bạn sẽ hiểu.

  This War Of Mine là một tựa game sinh tồn với bối cảnh chiến tranh u ám, This War of Mine cho phép bạn điều khiển một nhóm dân thường - những người đang cố gắng duy trì sự sống của mình trong một thành phố nằm trong vùng chiến sự khốc liệt. Người chơi cần phải đưa ra những quyết định dựa vào lí trí để quyết định sự sinh tồn của mình.

  This War of Mine được giới thiệu đi kèm với khẩu hiệu “Trong chiến tranh, không phải ai cũng là người lính” rất mạnh mẽ và đầy ý nghĩa cảnh tỉnh rằng những người hứng chịu và đương đầu với súng đạn trong chiến tranh không phải lúc nào cũng là những chiến sĩ mà còn cả những thường dân vô tội. Mô tả là một tựa game sinh tồn với bối cảnh chiến tranh u ám, This War of Mine cho phép bạn điều khiển một nhóm dân thường – những người đang cố gắng duy trì sự sống của mình trong một thành phố nằm trong vùng chiến sự khốc liệt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  4share:


  Fshare:


  Mã:
  pass giải nén: gametiengviet.com
  
  
   
  Ngoài Game This War of Mine Việt Hóa + Hướng Dẫn Việt Hóa Trên PC còn có rất nhiều Game Offline PC hay tha hồ cho bạn lựa chon.Hãy chơi và ủng hộ diễn đàn nhá các bạn


 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Chia sẻ trang này

Đang tải...